Hạnh - em muốn Threesome

“Thật là đồ súc sinh khốn nạn mà! Anh đã ăn cái gì mà dám cả gan làm chuyện tồi bại như thế hả! Tôi đối xử với anh như vầy mà sao anh nỡ lòng nào phản tôi như vậy!” Giọng người con gái hằn học tức tối, nghẹn ngào nước mắt. Nàng tiếp tục la mắng: “Không biết kiếp trước tui tội tình gì mà kiếp này tui phải trả nợ anh như vầy! Anh hưởng tui mỗi tối một hai lần chưa thỏa sao mà còn ôm ấp ăn nằm với má tui! Nếu ba tui biết được chuyện này làm sao tui còn mặt mũi nào thấy ổng nữa!”

Giọng người con trai yếu ớt, năn nỉ, van xin: “Thôi mà em, anh biết tội anh rồi, em làm ơn làm phước bỏ qua cho anh một lần đi. Đâu phải anh muốn vậy đâu, tại má em bắt anh làm như vậy. Anh xin thề với em chuyện này sẽ không bao giờ xảy ra nữa.” Giọng người con gái hét lên: “Đừng đụng tới người tui nữa! Anh nói thế mà nghe được. Người ta bắt anh ăn cứt anh có ăn không? Anh là đồ hèn, có chơi mà không có chịu. Tui tởm anh lắm rồi. Đồ tồi!”. Có tiếng la hét, đập bàn, xô ghế và cửa đóng đánh rầm một cái.

Hạnh lái xe mà không chủ đích, không biết đi đâu, gặp ai và cũng chẳng nhìn thấy gì trên đường. Một lúc sau, bình tĩnh hơn, nàng đậu xe bên cạnh một quán cà phê quen thuộc. Gọi cà phê xong Hạnh mới nhớ đây là nơi vợ chồng nàng hay gặp gỡ trước khi lấy nhau. Lòng quặn đau, Hạnh từ từ ôn lại quãng đời nàng. Hạnh là con nhà giàu lâu đời miền Nam, ruộng bên ngoại nàng nhiều đến nỗi cò bay thẳng cánh, chó chạy cong đuôi.

Vừa đậu xong bằng tú tài toàn phần là ba má Hạnh gửi nàng qua Đức du học. Hạnh biết mình là người có nhan sắc, khả ái, chả thế mà nhiều anh sinh viên, Việt, tàu cũng như Đức, chết mê chết mệt vì nàng. Hạnh cũng chẳng phải tay vừa. Ham của lạ, nàng cặp ngay với Ulrich, một anh sinh viên Đức cao lớn, lông lá, tóc vàng, mắt xanh. Sau một buổi dạ vũ, trong lúc hơi quá chén, Hạnh đã dâng hiến tiết trinh của nàng cho Ulrich. Lần đầu thấy cái dương vật khổng lồ, cương cứng của Ulrich Hạnh không khỏi rùng mình. Tối đó nàng sướng thì ít mà đau thì nhiều. Từ đó, hai người quen mùi làm tình mỗi tối. Hạnh từ từ quen dần với kích thước quá khổ của Urich và bắt đầu biết hưởng thụ khoái cảm nhục dục.

Sau khi tốt nghiệp cử nhơn, Ulrich và nàng chia tay nhau không một lời từ giã. Cô đơn, Hạnh lao mình vào các cuộc tình mới, thường rất ngắn ngủi, có khi chỉ một đêm. Bạn trai nàng gồm đủ sắc dân Âu Á, đủ hạng người, đủ lứa tuổi. Hạnh không bao giờ quên người tình da đen gặp trong quán rượu, mà nàng chẳng thèm hỏi tên. Cả đời nàng, Hạnh chưa bao giờ kinh nghiệm một con cặc vĩ đại như thế.

Khi cương cứng, nó dài ít nhất 30 phân, bề ngang gần 10 phân, cứng như đá và bóng loáng như gỗ mun. Người tình da đen không mơn trớn Hạnh gì cả mà đút cu thẳng vào lồn nàng. Chính Hạnh cũng không ngờ khả năng tiếp thụ của mình. Cái cảm giác dương vật đầy rẫy trong âm đạo làm nàng sướng đến chín tầng mây. Nhưng cái đó vẫn còn thua cái cảm giác trinh nguyên, thốn thốn, bó chặt khi người tình da đen phá trinh lỗ đít nàng. Anh chàng da đen hùng hục làm tình với nàng suốt đêm. Sáng hôm sau, khi Hạnh tỉnh dậy thì người tình một đêm đã bỏ ra đi, không để lại một dấu vết gì.

Hạnh sống trụy lạc trác táng như vậy được vài năm. Một hôm, nàng tự kiểm điểm đời sống tình dục của mình và quyết định lập cuộc đời mới, lấy chồng đẻ con. Người lọt vào mắt xanh của Hạnh là Phúc, một chàng trai gốc con nhà lao động, đi vượt biên sang Đức chừng 10 năm nay. Qua Đức, Phúc có đi học thêm và hiện làm công chức cho chính phủ địa phương.

Tuy nguồn gốc thua kém Hạnh rất xa, Phúc có lợi thế là chàng ta cao lớn bảnh trai, ăn diện đúng điệu đúng mốt, nói năng ngọt ngào tình cảm. Ngoài ra Phúc có biệt tài đánh đờn, ca 6 câu vọng cổ rất mùi, không thua gì kép Thành Được của gánh Thanh Minh Thanh Nga năm xưa. Phúc rất si mê Hạnh và sau khi được nàng bật đèn xanh, Phúc liền cầu hôn và Hạnh nhận lời ngay.

Tối hôm động phòng, Hạnh cảm nhận Phúc thoáng vẻ không vui khi khám phá nàng đã thất trinh trước khi về nhà chồng. Tuy nhiên, nếu Phúc có bất mãn thì cũng để bụng không nói ra, và Hạnh giấu nhẹm chồng về quá khứ ăn chơi của mình. Nàng rất chiều chuộng Phúc trong đời sống vợ chồng, nhất là việc ái ân chăn gối. Nàng chịu khó rên xiết khi làm tình để Phúc nghĩ mình là người tình tuyệt vời. Nàng luôn luôn tỏ vẻ bỡ ngỡ, sung sướng khi thử nghiệm các kiểu thế do Phúc đề nghị, dù thực ra nàng đã làm nát nước các kiểu này từ lâu. Nhờ thế, gia đạo hai người thực là an vui hạnh phúc.

Khi ba má nàng và hai đứa em trai út được bảo lãnh theo diện đoàn tụ, tất cả đều ở chung với hai vợ chồng nàng. Phúc hết lòng, hết sức giúp đỡ nhà nàng hội nhập cuộc sống mới. Sau khi ba má và hai đứa em Hạnh dọn ra ở riêng, rồi hai đứa đi học nội trú xa, ba má nàng bắt đầu sinh chuyện cãi vã. Một hôm, bà Giàu, má Hạnh kéo nàng vô phòng tâm sự chuyện phòng the, nhờ vậy nàng mới biết nguyên nhân ba má hục hặc nhau.

Khi nàng kể lại cho chồng, Phúc lanh trí nghĩ ra chuyện ‘cải tạo’ ông Sang, ba nàng, bằng những cuốn video phim con heo. Nhờ thế, ba má nàng có vẻ đầm ấm hơn. Nhưng từ dạo đó Hạnh cũng nhận thấy Phúc có phần hơi lơ là chuyện ăn nằm, có lẽ vì bị quá nhiều áp lực việc làm. Dạo sau này nàng nghe người ta nói chính phủ địa phương sa thải công chức hơi nhiều.

Tháng trước, Hạnh trễ kinh mấy tuần. Khi đi khám, bác sĩ nói nàng có thai gần hai tháng. Lúc báo tin mừng cho chồng, Hạnh thấy Phúc tỏ vẻ vui mừng nhưng vẫn không dấu nổi một thoáng lo lắng, gượng gạo. Hạnh chủ quan cho rằng Phúc sợ có con lúc điều kiện kinh tế chưa ổn định. Từ lúc có bầu, Hạnh thấy cơ thể mình thay đổi, nhất là các chỗ kín.

Da nàng thắm đỏ, bóng loáng, hai vú phồng ra, đầu vú thâm lại, âm đạo có vẻ săn hơn trước. Hạnh cảm thấy ham muốn tình dục hơn lúc chưa mang thai. Nhưng ngược lại, không biết vì sao, Hạnh càng muốn, Phúc lại càng tránh né làm tình với nàng, viện cớ sợ có hại cho thai nhi. Không biết làm sao hơn, Hạnh chỉ còn cách ăn mặc thật hở hang trong nhà để kích thích chồng, nhưng cũng không mấy gì hiệu quả. Thất vọng, nhiều lúc Hạnh phải thủ dâm tìm sướng một mình.

Nhưng thiệt không dè mà, Hạnh uất ức nghĩ thầm. Câu chuyện hồi sáng hiện ra trước mắt nàng như một cuốn phim. Lúc khoảng hơn một giờ trưa, Hạnh bị thai hành, phải xin về sớm. Thấy xe Phúc đậu trong bãi trước khu chung cư, Hạnh biết chồng mình có nhà. Muốn làm Phúc ngạc nhiên, Hạnh mở cửa thực nhẹ nhàng. Nghe tiếng người, tiếng lục đục trong phòng ngủ, Hạnh thầm nghĩ: “Anh Phúc này thiệt mà, mới giờ này đã xem video con heo.” Nàng nhẹ bước đến phòng ngủ, nhìn qua cửa đang khép hờ. Cảnh tượng trong phòng làm Hạnh kinh hãi, run rẩy, không tin được chính mắt mình.

Trong phòng, quần áo, quần lót, giầy dép vứt bừa bãi. Người đàn bà lõa lồ nằm vật vã trên giường, không ai khác hơn là bà Giàu, má nàng. Còn ai là người cưỡi trên người bà nếu không phải là Phúc, người chồng đầu gối tay ấp của nàng? Phúc lúc bấy giờ đang nút lưỡi bà Giàu, hai tay xoa bóp bộ vú của bà, vác một chân bà lên vai và nắc lồn bà Giàu như điên cuồng.

Chắc hai người đụ nhau đã lâu vì cả hai đều thấm mệt, mồ hôi nhễ nhại, rên rỉ không ngớt. Bỗng bà Giàu quằn quại người, hất mu lồn lên cao, thở dồn dập rồi la to: “Phúc đụ em sướng quá Phúc ơi!” Còn Phúc thì giật giật người rồi gầm lên một tiếng đầy thỏa mãn dục vọng. Không thể chịu nổi cảnh mắt thấy tai nghe, Hạnh oà khóc, chạy vội ra khỏi nhà, bỏ mặc đôi nhân tình tội lỗi ngơ ngác nhìn nhau.

Trong suốt cuộc đời, Hạnh chưa bao giờ thấy đau đớn nhục nhã như ngày hôm nay. Càng nghĩ nàng càng uất ức căm hận. Phúc lấy được nàng như chuột sa hũ nếp, vậy mà không biết thân biết phận. Đúng là phường vô ơn bạc nghĩa mà! Còn má nàng nữa. Đường đường là một mệnh phụ bệ vệ lại đi vụng trộm với chàng rể chỉ đáng tuổi con mình. Thật là đồ gái già không nên nết, đồ dâm phụ lăng loàn.

Chèn ơi, nếu chuyện này đổ bể ra ngoài thì làm sao Hạnh lẫn ba nàng dám chường mặt ra ngoài đường gặp thiên hạ! Nhưng chuyện chồng nàng tư thông với má nàng không phải là chuyện làm Hạnh khổ sở nhất. Trong lối suy nghĩ rất phóng khoáng về tình dục của nàng, đây không phải là chuyện không thể nào xảy ra. Cái làm Hạnh tổn thương xúc phạm hơn cả là lối làm tình đầy hăng say hứng thú của Phúc. Hạnh không thể nào xóa trong đầu óc nét mặt đam mê, lối nắc vũ bão nhiệt thành và tiếng gầm gừ đầy thỏa mãn của Phúc khi leo tới đỉnh. Từ lúc lấy mình, có bao giờ nó chịu làm tình như thế đâu? Hạnh đau đớn nghĩ thầm.

Nhìn lên gương trong quán, Hạnh cảm thấy hài lòng với bóng hình phản chiếu, và dù đang tức giận, vẫn phải nhếch mép mỉm cười. Thực vậy, Hạnh bây giờ còn đẹp và hấp dẫn hơn khi đi học: Da trắng hồng, tóc đen tuyền, mắt to tròn, mũi cao thẳng, môi đỏ thắm, ngực căng phồng. Nàng lẩm bẩm: “Mình phải trả thù, phải trả thù…”. Trong khi suy tư không biết trả thù như thế nào, Hạnh chợt nghe tiếng người quen:

– Chào chị Hạnh. Anh Phúc đâu mà chị uống một mình?

– Hallo anh Long. Anh Phúc mắc chút công chuyện. Còn anh sao ở quán giờ này?

– Tuần này tui làm ca tối. Tính uống chút cà phê cho tỉnh người trước khi đi làm. Tui nói chuyện với chị được chứ?

– Chèn ơi, anh Long làm như tụi mình là người lạ không bằng. Anh cứ tự nhiên.

Long ngồi xuống, gọi cà phê và trò chuyện với Hạnh. Ít khi có dịp tiếp xúc với người bạn thân của chồng, Hạnh ngạc nhiên thích thú trước lối nói chuyện có duyên, đầy hiểu biết và tình cảm của Long. Hạnh ngầm so sánh. Long cao cỡ Phúc, nhưng cứng cáp gân guốc hơn nhiều. Tuy không đẹp trai kiểu trắng trẻo thư sinh như Phúc, Long có khuôn mặt cứng cỏi hiên ngang, với bộ râu mép càng làm tăng nét giày dạn phong trần.

Làn da Long sạm nắng, bắp thịt nổi lên sau làn vải áo, kết quả của những năm tháng lao động chân tay. Một ý tưởng chợt lóe lên trong đầu Hạnh. Nàng mời mọc: “Anh Long còn lâu mới đi làm, mà chắc giờ này anh Phúc có nhà rồi. Lâu rồi anh chưa đến thăm tụi này. Hay là anh đến thăm anh Phúc nhe?” Vô tình, Long vui vẻ nhận lời ngay.

Về đến nhà, Hạnh mời Long ngồi ngoài phòng khách, chờ nàng thay áo nhẹ. Hạnh cởi nịt vú, chọn bộ quần áo ngủ mỏng dính, hở hang nhất và không quên xịt thêm chút nước bông. Long hơi sửng sốt trước lối ăn mặc khêu gợi táo bạo trong nhà của Hạnh. Long thầm so sánh: “Hình như Hạnh lớn tuổi hơn vợ mình nữa, sao thân hình còn thon đẹp hơn bà xã mình nhiều. Thằng Phúc hên thiệt!”

Lúc bỏ bia lên bàn mời Long uống, Hạnh cố ý cúi thực thấp cho Long tha hồ dòm ngó cặp vú đáng kể của mình. Mùi da thịt Hạnh, mùi nước bông kích thích khứu giác Long đến tột độ. Khi Hạnh ngồi chàng hảng đối diện, Long lờ mờ thấy một mớ lông đen đen sau lớp quần ngủ và quần xì mỏng dính. Máu của chàng bắt đầu dồn xuống dương vật, và Long bắt đầu cảm thấy vướng víu khó chịu chỗ hạ bộ. Ngay lúc đó, Hạnh hỏi tỉnh queo: “Anh Long thấy tui ra sao? Có bằng bà xã anh hôn? Anh muốn thử chơi tui qua cho biết hôn?”

Không kìm chế nổi thú tính nữa, Long chồm tới Hạnh như một con thú vồ mồi và lột trần nàng ra trong nháy mắt. Long chiêm ngưỡng thân hình trần truồng của Hạnh với cặp mắt rực lửa, như muốn ăn tươi nuốt sống chân tay tròn trịa, cặp vú căng phồng, núm vú nâu đen, bờ mông nảy nở và mu lồn đầy lông đen của Hạnh. Vì vợ Long đã đẻ con, nên thấy đầu vú đen và bụng to tròn của Hạnh là Long biết ngay là Hạnh có thai mấy tháng rồi.

Ý tưởng này càng kích dâm Long hơn nữa. Dòm mãn nhãn xong, Long hôn hít, sờ mó, bóp nắn mặt Hạnh, cơ thể của Hạnh bằng môi, bằng lưỡi, bằng răng, bằng tay, bằng chân và cả bằng người của mình. Long chiếu cố nhứt là hai núm vú to đen của Hạnh. Chàng bú liếm đến độ hai đầu vú Hạnh dựng đứng lên. Hạnh tương đối thụ động, nàng nhắm mắt, miệng mỉm cười, có vẻ hài lòng thích thú trước lối làm tình thành khẩn, toàn diện của Long.

Chợt nhớ lại một phim con heo đã xem, Long nhấc bổng Hạnh lên quá đầu mình, dựa sát lưng Hạnh vào tường và bỏ hai chân Hạnh qua vai mình. Trong tư thế công kênh ngược này, mặt Long đối diện với hạ bộ Hạnh. Mùi ân vật ngay trước mũi làm Long thèm chảy nước miếng. Lấy hai tay bợ mông Hạnh lên một chút cho lồn Hạnh đúng ngay tầm miệng mình, Long bắt đầu thè chiếc lưỡi dài, nham nhám ra khẩu dâm Hạnh. Long vừa bú, vừa liếm, vừa cắn hột le, cửa mình, mép lồn và âm đạo của Hạnh một cách thực tự nhiên ngon lành, mà cũng không kém phần điệu nghệ thành thạo của một người đã thực hành nghề này từ lâu.

Hạnh bắt đầu hơi bỡ ngỡ trước thế chơi quá lạ lùng mạnh bạo của Long, nhưng rồi nàng mau chóng thưởng thức cái lưỡi vừa nhọn, vừa dài, vừa ướt, vừa lả lướt của Long trong thế chơi khác thường này. Hạnh quặp chân thực chặt vào lưng Long, hai tay nắm lấy tóc của Phúc mà giữ và dí mu lồn vào mặt Phúc. Hai mắt nhắm nghiền, Hạnh bắt đều rên rỉ khe khẽ.

Nước nhờn của nàng không ngừng ứa ra khắp âm đạo, tràn tới đâu Long bú liếm sạch tới đó. Hạnh tự biết với kiểu khẩu dâm mà nàng chưa thử qua như này, nàng sẽ sướng đến tột đỉnh rất nhanh. Đúng thế, chỉ sau chừng 5 phút là Hạnh thấy chịu hết thấu, thân hình vùng vằng và nàng thấy phải rên xiết to hơn cho dễ chịu. Còn Long thì vẫn giữ chặt cho Hạnh khỏi té và tiếp tục đụ hột le và âm đạo Hạnh bằng cái lưỡi dài đầy kinh nghiệm của mình. Không chịu nổi nữa, Hạnh thở hắt ra và hét to lên: ‘Hạnh tới rồi, Long ơơơiii!!! ‘

Người nàng oằn oại, mu lồn ấn vào mặt Long, cơ lồn bóp lại và dâm thủy trào ra lênh láng. Long vẫn chưa tha Hạnh, vẫn kiên trì bú liếm âm hộ và hai mép lồn Hạnh cho đến khi lưỡi mỏi quá mới chịu ngừng.

Nãy giờ Long vẫn chưa thoát y. Hạnh xin Long thả nàng xuống đất để nàng giúp Long cởi quần áo. Dương vật cương cứng của Long làm Hạnh cảm thấy vừa ý. Khi cương lên, cặc Long dài cỡ cặc Phúc, nhưng trông dày dặn, đen đủi và cứng cáp hơn. Hạnh có rất nhiều kinh nghiệm với dương vật khác màu da, cặc Việt Nam tuy nhỏ hơn cặc da trắng hay da đen, nhưng rất cứng, chơi rất sướng.

Có lẽ Long bị kích thích quá đáng nên cặc cứng như đá, tinh dịch chảy đầy quy đầu. Long đứng, cu chĩa thẳng lên trời như cột cờ. Ngồi dưới nệm, Hạnh ngoạm lấy cặc Long vào miệng mà bú liếm như một em bé mút cây kem. Hạnh cũng đầy ‘thâm niên công cụ’ trong kỹ thuật thổi kèn. Lưỡi nàng rà tới đâu là Long quíu người tới đó.

Không muốn xịt tinh kiểu này, Long rút cu ra khỏi miệng Hạnh. Chàng xốc hai chân Hạnh lên, cho đầu và vai Hạnh đụng đất, và người nàng xoài nghiêng khoảng 60 độ. Long banh hai chân Hạnh ra, một tay giữ chân Hạnh, còn tay kia cầm cu nhấn thẳng vào lồn Hạnh. Tuy âm đạo Hạnh khá chặt vì có thai, nhưng vẫn còn ẩm ướt sau cuộc khẩu dâm, nên cặc Long đút vào rất suôn sẻ.

Thực ra, nếu cu Long có to đến đâu chăng nữa, lồn Hạnh vẫn dễ dàng đón nhận tất cả. Long giữ hai chân Hạnh, bắt đầu rút cu ra đút cu vào bằng những cú nhấp nhẹ nhàng, chậm chạp và nông cạn. Long biết nếu tụt cu ra khỏi lồn Hạnh sẽ tốn công ấn vào lại vì cu chàng chĩa lên trời còn lồn nàng hướng xuống đất.

Ngay từ đầu, Hạnh luôn luôn dành cho Long phần chủ động. Nàng đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác với những thế làm tình khác thường của Long. Phúc, chồng nàng, cũng hay bày kiểu này thế nọ, nhưng chưa bao giờ dám thử mấy kiểu chơi như làm việc này. Hạnh đâu biết rằng, từ hồi biết kiểu này qua video con heo, Long ôm ấp ý định thử từ lâu, nhưng vợ Long không bao giờ cho Long thỏa mãn ham muốn đó.

Long nhấp một hồi, dâm thủy của Hạnh ứa ra, gây tiếng động nhóp nhép mỗi khi Long rút ra đút vào. Càng lúc càng tự tin hơn, Long nắc nhanh, mạnh và sâu hơn, nghe nhóp nhép rất đã tai. Mỗi lần đút lút cán, Long thấy quy đầu mình đụng đến tử cung của Hạnh, còn cán cu thì cạ vào hột le của Hạnh. Mỗi lần như vậy, Hạnh rên lên đầy khoái trá.

Tâm lý Long bị kích thích quá độ, một phần vì Hạnh là người đàn bà lạ, vừa hấp dẫn vừa là bạn vợ lại vừa mang thai, và một phần vì kiểu làm tình mà chàng thèm khát từ lâu nay mới được thử với người tình hết lòng hưởng ứng. Tuy Long giỏi thuật bế tinh, nhưng chàng biết chỉ giữ được một chút xíu nữa là cao tay. Long kéo xốc người Hạnh vào gần mình hơn, nắc nhanh mạnh như điên cuồng chừng nửa phút, rồi la to, cu giật giật, bắn phọt một bãi tinh khí trắng đục vào trong lồn Hạnh. Tiếng hét đầy thỏa mãn dục vọng của Long khai thông uẩn ức tâm lý oán hờn của Hạnh. Nàng cũng rên to rồi trào dâm thủy ra mà đến. Nước dâm của Hạnh hòa trộn với tinh khí của Long chảy tràn ra hai mép lồn nàng.

Thỏa chí, hết sức, Long buông chân Hạnh ra, nằm phục xuống đất bên cạnh nàng. Hạnh nút lưỡi, vỗ về Long. Nàng khen: “Anh Long mạnh quá. Anh chơi hay ghê, còn giỏi hơn Phúc nữa!” Nghe tên Phúc, Long không tránh được vẻ nhớn nhác sợ sệt. Dù sao đi chăng nữa, Phúc cũng là thằng bạn thân nhứt đời của Long. Hiểu ý Long, Hạnh trấn an: “Không sao đâu anh, Phúc không về nhà hôm nay đâu. Ảnh coi vậy chứ tự do phóng khoáng dễ dàng lắm. Thôi mình vô phòng ngủ chơi tiếp nhe anh.” Vừa nói Hạnh vừa xoa xoa thằng nhỏ của Long. Không dằn lòng nổi trước lời mời mọc của Hạnh, Long bế xốc nàng lên, đi thẳng vô phòng ngủ.

Vào phòng ngủ, Long quăng Hạnh xuống giường rồi nằm bên cạnh nàng mà hun hít bốc hốt. Sau một vài phút, cu Long cương cứng lên trở lại. Không muốn nằm đè lên bụng Hạnh, Long ra ngồi bên mép giường, hai chân dạng ra, cu chĩa lên trời. Chàng kéo Hạnh ngồi lên lòng mình, lưng Hạnh dựa vào người chàng. Long muốn đụ Hạnh kiểu chó thế ngồi này này vì lúc ngoài phòng khách Long không thể sờ mó Hạnh khi đụ nàng. Chơi kiểu này, Hạnh dễ đóng vai chủ động hơn và Long có thể nắn bóp Hạnh dễ dàng. Hiểu ý Long, Hạnh dang hai bắp đùi ra, cầm cặc Long hướng dẫn vào lồn nàng rồi nhấp lên nhấp xuống, giống như chiếc thuyền trên làn sóng biển. Trong khi đó, Long tha hồ tập trung sờ vú và móc hột le của Hạnh.

Bóp móc chán chê xong, Long tìm cách hòa điệu với nhịp nhấp của Hạnh. Mỗi lúc Hạnh nhấp lên là Long nhấp người theo, để cu chàng gần như lúc nào cũng đâm lồn Hạnh lút cán. Cơ lồn Hạnh bắt đầu săn lại, dâm thủy rịn ra không ngừng nghỉ và tiếng óc ách bắt đầu hòa theo nhịp nhấp của nàng. Một hứng thú nữa là hai người có thể vừa đụ, vừa nhìn chính mình trong gương treo bên cạnh giường.

Tâm lý Hạnh bị kích thích cao độ vì nàng vừa nhìn thấy cái bụng bầu của mình và vừa thấy rõ mình đang chơi một người lạ mặt trong giường ngủ của hai vợ chồng nàng. Chỉ vài phút sau, Hạnh sướng chịu hết nổi. Nàng thở hộc ra, gào lên, cơ lồn siết chặt lại và dâm thủy tràn ra lênh láng. Quá mệt, Hạnh ngừng nhấp và nằm vật ra giường nghỉ dưỡng sức, nhưng tay không quên vọc cặc Long, lúc đó vẫn còn cứng ngắc.

Chưa thỏa mãn, Long chỉ cho Hạnh nghỉ vài phút. Khi Hạnh mới vừa hoàn hồn là Long đứng thẳng lên cạnh giường, kéo người nàng dậy hướng mặt về phía Long, và lấy hai tay nâng mông Hạnh lên. Nhiều kinh nghiệm ái ân, Hạnh lấy hai tay chống lên nệm cho lồn nàng đúng ngang tầm cặc. Long hai tay vẫn bợ đít Hạnh, ấn thẳng con cu cứng ngắc vào lỗ lồn ướt át của Hạnh.

Vì đã tới mấy lần, cửa mình của Hạnh rộng mở, cu Long xâm nhập âm đạo Hạnh không một chút cản trở. Đút lút cán rồi, Long bắt đầu nắc, ban đầu thì nhẹ nhàng, chậm rãi nhưng mỗi lúc một nhanh chóng, mạnh bạo và sâu hơn. Trong khi đó, tay Long vẫn bóp chặt mông Hạnh, lâu lại lại vạch mông ra sờ mó hậu môn nàng. Mỗi lần Long ngoáy ngón tay vào lỗ đít Hạnh là Hạnh lại rên lên đầy khoái trá. Vì mới ra cách đó không lâu, Long không cần bế tinh mà vẫn chơi thực dẻo dai bền bỉ. Chàng nắc như điên cuồng, còn Hạnh thì bắt đầu nói tục, thí dụ như: “Đụ kiểu này sướng lồn Hạnh quá Long ơi!” Cứ thế, cuộc chơi tiếp diễn không ngừng…

Thoạt tiên, Hạnh muốn cho Long chơi để trừng phạt chồng. Nhưng càng đụ, càng sướng, dâm tính mà Hạnh cố đè nén từ lúc lập gia đình càng trỗi dậy. Hạnh tận tình tham gia cuộc hành lạc truy hoan đầy thú tính này. Còn Long, chàng ta đụ Hạnh như một người cả đời thèm khát của lạ, trái cấm nay được sổ lồng tự do, muốn làm gì thì làm, muốn ăn gì thì ăn. Long mang tất cả những thế chơi lạ lùng, mà ngay chính vợ chồng Long cũng chưa nếm mùi, ra thử lửa với Hạnh. Sự đáp ứng nồng nhiệt hăng hái của Hạnh làm Long sướng như điên cuồng, quên hết vợ con, quên hết bạn bè, quên cả đi làm!

Đắm mình trong nhục dục, Hạnh và Long đâu có biết rằng cuộc mây mưa long trời lở đất của hai người không thoát khỏi cặp mắt của người thứ ba. Phúc đã về nhà từ lâu, nhưng Hạnh và Long không hề hay biết. Thực ra, nếu có biết, Hạnh vẫn tiếp tục chơi Long như thường. Đứng chết lặng ngoài cửa phòng, Phúc nhủ thầm: “Đúng là nhân quả tuần hoàn, mình đụ má nó kiểu nào, nó chơi vợ mình kiểu đó.” Nghĩ xong, Phúc nhẹ nhàng rút lui, lấy xe đến nhà dì Huyền, má Long.

Nhưng Phúc có ngờ đâu chàng sắp phải trả một giá quá cao cho hành vi trưa nay của mình! Vì chơi Long mạnh quá, Hạnh bị sảy thai, không thể có con được nữa. Từ đó, Hạnh trở lại đời sống tình dục phóng túng của ngày chưa có chồng, mà Long chỉ là một trong những người tình của nàng. Cho đến một ngày định mệnh kia, Hạnh khám phá ra mình mắc bệnh HIV và đã truyền căn bệnh quái ác bất trị này cho cả Phúc lẫn Long.

5088   2 năm trước
quangu3112 412 người theo dõi
5088   2 năm trước
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để bình luận