Tôi là một ông bố tồi , yêu luôn Con dâu và con gái ( tập 17 )

Tôi chống tay lên bờ vai mềm mại của Thơm làm điểm tựa rồi cứ thế mà đẩy mạnh con cặc vào bên trong cái lỗ lồn.

Càng đẩy thì nước nhờn càng chảy ra nhiều hơn nữa. Thơm cũng đẩy mông của mình lên thật cao để cho con cặc vào sâu hơn. Hai cái bờ mông mềm mại mút chặt lấy con cặc của tôi làm cho tôi sướng vô cùng.

Nhấp chừng được mười phút thì tôi cũng hơi mỏi lưng của mình một chút xíu nên không nhấp mạnh nữa mà nằm luôn lên tấm lưng mảnh mai nhưng mềm mại của Thơm. Tôi thôi không nhấp nữa rồi thì Thơm quay lại nói:

– Hích… đang sướng mà bác sao mà không nhấp nữa vậy? Cháu sướng không thể nào chịu được rồi mà… nhấp mạnh lên đi bác!

– Thì cũng phải để cho bác nghỉ chứ! Làm nhiều như vậy thì bác lấy sức đâu ra! Bác có phải là thanh niên đâu!

– Nhưng mà sướng mà dừng lại thì làm sao ấy… bứt rứt khó chịu không thể nào cầm được đấy bác ạ… cháu xin bác đấy… nhấp mạnh lên đi mà… đẩy thật sâu con cặc vào bên trong cái lỗ lồn của cháu đi mà.

Càng nói thì Thơm càng chổng mông của mình lên thật cao. Tôi không ngờ Thơm lại dâm đến cái mức độ như thế này. Thôi tôi cũng cố gắng mà đẩy mạnh thêm một chút nữa rồi mới chầm chậm rút con cặc ra mà nói:

– Thế đã được chưa nào? Nghỉ một chút rồi làm kiểu đứng nhé được không.

Thơm cười ngồi dậy, lấy tay day day cái khe lồn của mình rồi gật đầu mà nói:

– Hì! Được mà bác! Chồng cháu cũng hay làm kiểu đấy với cháu lắm! Đã không thể nào chịu được luôn! Nhất là con cặc của bác lại cong cong thế này thì làm kiểu đó sướng lắm đây, nó cứ chọc chọc lên phía trên đã lắm.

Tôi chỉ cười trướn những lời nói miêu tả của Thơm. Trời bây giờ cũng đã về trưa rồi! Tôi tính là làm xong cùng với Thơm đi ăn luôn.

Nghỉ một lúc hồi sức lại thì tôi mới bảo Thơm:

– Nào đứng dậy đi nào cháu! Chúng ta cùng làm tiếp nào! Lần này bác cho cháu ra hết nước luôn cho mà coi! Không thể nào còn có thể nói là thèm muốn được nữa!

– Cháu thì còn lâu mới có thể hết nước nhờn nhé! Không hết như bác đâu mà lo nhé!

Nói xong thì Thơm cũng đứng dậy. Tôi khẽ đưa tay rồi nhấc nhẹ nhàng một cái chân của Thơm lên rồi ôm khít.

Con cặc của tôi khi đứng như thế này thì cũng cong vút lên. Cái đầu thân cặc cũng chạm vào cái mu lồn không còn một sợi lông của Thơm làm cho Thơm muốn nhét con cặc vào bên trong cái lỗ lồn của mình lắm.

Kéo sát thân thể nõn nà vào người tôi rồi hơi khom người mình xuống, tôi chầm chậm mà ấn con cặc vào bên trong cái lỗ lồn.

Do con cặc của tôi cong lên trên vì vậy cũng chẳng có khó khăn gì để nó chui vào bên trong cả. Thơm cũng ưỡn người của mình cho con cặc của tôi chui được vào sâu hơn nữa. Cảm giác đê mê sung sướng lại hiện lên một cách dõ ràng.

Hai cánh tay mềm mại, Thơm khẽ ôm nhẹ vào cổ của tôi rồi Thơm bắt đầu nhún xuống, ấn cái mu lồn thật sâu xuống cho con cặc ngập lút vào bên trong rồi nói:

– Đấy! Làm kiểu này cũng được, tuy không phải là kiểu mới nhưng mà cũng sướng thật đấy bác ạ! Mạnh đi bác nhé!

– Được rồi lần này bác sẽ nhấp mạnh cho cháu xem.

Nói xong thì tôi cũng ôm lấy cái đùi trắng hồng mềm mại làm điểm tựa cứ thế mà đẩy mạnh con cặc trượt dọc vào bên trong cái lỗ lồn. Nước nhờn của Thơm lại bắt đầu chảy ra. Thơm đứng bằng một chân thôi nhưng cũng cố gắng mà ấn rồi nhún để ép cái mu lồn xuống sát cái gốc cặc của tôi.

Những tiếng pạch pạch cũng chầm chậm mà vang lên. Những tia nắng vào tầm này cũng đã hắt vào bên trong căn phòng rồi.

Do bật điều hòa nên không khí cũng khá là mát mẻ chứ không oi nồng gì cả. Hai bầu vú căng phồng cũng khẽ nảy lên theo những cú nhấp chầm chậm của tôi. Thơm có vẻ thích được làm cái kiểu này lắm.

Một lúc sau thì cũng mệt, Thơm càng vít mạnh tay vào cổ tôi mà rên lên:

– Hì… làm kiểu này đã quá… nhưng mà… sướng rồi mệt không thể nào chịu được bác ạ… nhún có một chút thôi mà đã toát hết cả mồ hôi ra rồi!

– Làm gì mà phải dùng nhiều sức thế cháu! Cứ bình tĩnh là được thôi mà! Không sao đâu! Bác đỡ được cháu mà.

Tôi nói như vậy thì Thơm cũng thả lỏng người của mình ra để tôi đỡ. Biết Thơm mỏi nên tôi cũng đỡ luôn cái đùi còn lại rồi bế bổng Thơm lên mà nhấp thật sâu con cặc vào bên trong cái lỗ lồn theo kiểu bồng em.

Được bế như vậy thì Thơm thích lắm. Nhấp hẳn mạnh cái mông của mình xuống rồi rên ầm lên:

– Ui… mạnh thế này cháu đã quá… sướng quá… hích… bác bế cháu thế này rồi nhấp mạnh nữa cháu sướng quá bác ơi… đã quá… tê hết cả chỗ đấy của cháu rồi đây này.

Tôi không nói gì mà chỉ cố gắng nhấp thật mạnh thôi. Mái tóc hoe vàng của Thơm cũng khẽ đung đưa theo từng nhịp nhấp chầm chậm của tôi. Nước nhờn ở bên trong cũng chảy ra nhiều hơn nữa nhưng không lâu sau thì tôi cũng không thể nào mà chịu được, tôi khẽ nói:

– Có lẽ bác cũng không thể nào chịu nổi được nữa rồi đấy cháu ạ… bác sắp ra mất thôi!

– Cháu cũng không thể nào chịu nổi được nữa rồi… bác ra rồpi cho thật sâu vào bên trong người cháu đi… cháu sướng lắm… đã không thể nào chịu được luôn đấy bác… ạ… mạnh vào thật sâu bên trong nhé.

Cố gắng đẩy một lúc thì tôi cũng phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ lồn của Thơm cái cảm giác đê mê sướng vô cùng nhưng xen vào đó là sự mệt mỏi vì đã làm hơi quá sức của mình. Thơm thì ghì chặt lấy người tôi rồi ấn mạnh cái lồn của mình xuống thật sâu để con cặc chui ngập vào bên trong.

Con cặc phun ầm ầm tinh trùng vào thì tôi cũng cảm nhận được những vòng cơ ấm áp siết chặt lấy con cặc rồi cũng tiết một đống nước nhờn nhờn ấm ấm ra.

Bế Thơm chừng năm phút nữa thì tôi đặt cho Thơm đứng xuống, con cặc mềm mềm cũng chầm chậm mà trượt ra khỏi cái lỗ lồn. Thơm nằm ra giường nhưng thân hình vẫn khẽ co lại.

Đôi mắt gợi tình vẫn nhìn tôi rồi nói:

– Hì! Công nhận là làm với bác sướng thật, đúng là người có nhiều kinh nghiệm làm đã hơn!

– Đã thì đã nhưng mà mệt không thể nào mà chịu được đấy cháu ạ! Bác là bác cũng chịu với cái kiểu thèm này của cháu đấy!

Thơm thấy tôi nói như vậy thì cũng mỉm cười mà không nói gì nữa, chỉ nằm mà tận hưởng cái dư vị của khoái cảm lan tràn trong thân thể của mình mà thôi. Một lúc sau thì tôi cùng với Thơm trả phòng rồi đi ăn.

Thơm khẽ nói với tôi:

– Công nhận là làm thế này nhanh đói thật, cháu đói không chịu được nữa rồi bác ạ!

– Bác cũng thế! Làm cái chuyện này mất nhiều năng lượng lắm đấy, cháu tưởng ít hả? Bằng một người làm việc cực nhọc đấy.

Thơm chỉ cười, cái cười thật hồn nhiên nhưng cũng đầy thích khiêu khích dục vọng trong nụ cười đó.

Chúng tôi đi ăn rồi đi nói chuyện với nhau. Công nhận là Thơm cũng hiểu về nhiều thứ trên trời dưới biển, đúng là một người đàn bà có học.

Nói chuyện với nhau một lúc thì ôti đưa Thơm đi mua một số đồ rồi đưa về nhà. Công nhận là nhà của Thơm cũng khá là to. Về đến cửa, bước xuống xe Thơm nháy mắt với tôi rồi nói:

– Khi nào rỗi thì bác cháu mình lại làm tiếp nhé! Cháu là cháu thích được như hôm nay lắm đấy, sướng không chịu được!

– Được rồi, hôm nào rỗi thì làm nhưng mà cũng phải để cho bác nghỉ ngơi chứ! Làm như thế thì làm sao mà bác chịu được!

– Hì hì! Được rồi mà!

Tôi lái xe về nhà, cơn buồn ngủ bắt đầu ập đến. Công nhận là làm với Thơm cũng sướng hơn làm với Thúy hay làm với Hoa vì cái mức độ dâm dật của Thơm mạnh mẽ vô cùng. Về đến nhà tôi tắm qua một chút rồi cũng lên phòng của mình mà ngủ.

Buối sáng nắng như vậy nhưng buổi trưa thế này thì trời bắt đầu tối sầp lại mà đổ mưa. Cơn mưa rào khá là to làm cho không khí mát hẳn.

Tôi tỉnh dậy thì đã chiều muộn rồi. Xuống dưới nhà, chăm lại mấy cây cảnh sau mưa thì Thúy cũng về. Trên tay lỉnh kỉnh là đồ ăn.

Tôi cũng dừng tay mà ra đỡ cùng với Thúy rồi hỏi:

– Sao hôm nay con mua nhiều đồ thế con?

– Nhiều gì đâu bố, con tính hôm nay nhà mình nấu lẩu ăn, trời mát thế này ăn lẩu ngon lắm!

– Ùh cũng được! Thế cái Hoa chưa về à?

– Em nó gọi điện cho con rồi! Chắc cũng sắp về đến nơi rồi đấy! Mà hôm nay bố đi cùng với cái Thơm hả? Thấy thế nào ổn không bố? Con thấy nó về gọi điện cho con có vẻ phấn khích lắm bố ạ!

– Ổn thì có ổn, nhưng bố không ngờ bạn của con dâm thật, làm cho bố tí đứt hơi mà chết đấy con ạ!

– Hì hì! Về cái trình độ dâm thì nó được gọi là số một mà. Công ty con vẫn thường gọi nó là Thơm dâm mà! Nhưng tóm lại là sướng hả bố!

– Được cũng ổn! Hì hì nhưng làm thế này khéo bố phải nghỉ dài dài đấy con ạ!

Tôi nói như vậy thì Thúy chỉ cười mà thôi. Chúng tôi cùng dọn đồ ra để chuẩn bị bữa cơm thì Hoa con gái tôi cũng đã đi học về.

Vừa vào đến trong nhà thì con gái tôi đã mỉm cười mà đến ôm vai tôi. Mùi nước hoa nhẹ nhàng từ thân thể của Hoa tỏa ra làm cho tôi thích vô cùng, tôi lại thầm ước được ôm cái thân hình nõn nà đó mà làm tình. Hoa nói:

– Ôi! Hôm nay may thật bố ạ! Tí nữa con bị bắt xe, mà bắt là chết, bằng lái chưa có, bọn công an nó phạt thì thôi rồi!

– Làm sao mà bị bắt, phóng quá tốc độ hả?

– Không đi đường phố thì làm sao mà con phóng quá tốc độ được cơ chứ! Con vượt đèn đỏ nhưng thấy công an con lạng tay lái một cái nên thoát được.

– Cứ đi liều như thế đi, đến khi bị bắt là bố không xin xe ra cho đâu đấy!

– Hì hì! Con biết rồi, đợi con đi tắm một cái rồi ăn cơm bố nhé!

Hoa nhí nhảnh lên phòng của mình lấy đồ rồi vào mà tắm luôn. Thân hình của Hoa trông đã vô cùng. Thúy cũng dọn xong, ngồi cạnh tôi mà hỏi dò tiếp:

– Thơm nó làm hay lắm hả bố? Con nhìn thấy thân hình của nó cũng ổn lắm!

– Cũng bình thường mà con, không thể nói là hay hay không mà nói về độ dâm làm được nhiều chứ làm thế này thì làm gì có gì mà hay. Công nhận là Thơm dâm thật, làm ra mấy lần rồi mà vẫn còn muốn làm tiếp.

– Hì! Thế chồng nó mới không chịu được nó chứ bố. Con lên đỉnh được hai lần là mệt không thể nào làm tiếp được nữa đâu.

– Điều bố thấy hay nhấn của Thơm chính là cái chỗ đấy đấy con ạ!

– Chỗ đấy thế nào mà bố bảo cảm thấy hay!

– Thơm cạo không còn một sợi lông nào nữa. Nhìn cứ như là lồn trẻ con ấy, hai cái méo lộ ra nhìn ngon lành lắm!

– Thế á! Thế thì con cũng thử cạo xem thế nào! Hì hì cho nó khác người một chút, chắc là anh Tùng về nhìn thấy thì cũng ngạc nhiên.

– Ùh, thì cứ thử đi xem nào.

Vừa nói xong thì Hoa cũng đi xuống. Chúng tôi ngồi vào trong bàn ăn cơm. Mái tóc của Hoa cũng ơi ướt rủ xuống cùng nét hồn nhiên tinh nghịch làm cho tôi thích lắm. Tôi vừa ăn vừa gắp thức ăn cho hai đứa con rồi nói:

– Ăn nhiều vào cho khỏe hai đứa.

Nhìn hai người ăn ngon lành thì tôi cũng hạnh phúc lắm. Dư âm của sự mệt mỏi do làm với Thơm sáng nay hãy còn vương vất trên người tôi.

Ăn cơm xong thì tôi mới đi lên phòng của mình rồi bảo các con:

– Bố đi nằm trước đây! Hôm nay tự dưng sao mà cảm thấy mệt mỏi thế không biết nữa.

Thúy biết tôi làm sao mà mệt mỏi rồi nên chỉ tủm tỉm mà cười. Hoa thì vẫn vô tư không biết gì cả. Nằm trên giường nhưng những hình ảnh làm tình với Thơm cũng hiện ra làm cho tôi cảm thấy bồn chồn.

Do mệt quá tôi ngủ lúc nào không hay. Sáng hôm sau tỉnh dậy thì đã thấy hai con của tôi đi học với đi làm rồi. Tinh thần sảng khoái thật, tôi đến chỗ làm mà xem Quân bán hàng thế nào. Mọi chuyện vẫn bình ổn như mọi ngày.

Hôm nay tôi ký mấy cái hợp đồng cung cấp vật liệu xây dựng cho mấy cái khu chung cư cao tầng nên cũng hơi vất vả tí.

Ký hợp đồng xong thì tôi cũng được chia hoa hồng cùng với ứng trước một số tiền nên cũng khá thoải mái về tài chính. Đi lòng vòng trên đường thì tôi thấy một shop bán bao cao su. Thấy là lạ tôi ghé vào xem.

Vừa vào đến nơi thì có một ém bán hàng, tính ra cũng chỉ bằng tuổi con gái của tôi thôi, thấy tôi vào thì cũng đon đả ra mà mời:

– Anh! Vào xem hàng đi, tụi em có đủ các mặt hàng mà các anh cần đấy!

– Thế hả? Lâu lắm không đi mua mấy cái loại này rồi, bây giờ không biết có loại nào dùng hay không?

– Bây giờ có nhiều loại mới ra mà chất lượng với giá cả phải chăng lắm anh ạ. Anh vào đây xem thử, mua về làm chắc là chị nhà cũng thấy thoải mái lắm cho mà coi.

Tôi chỉ ậm ừ vì đâu có biết là tôi không còn vợ đâu, mà cũng đâu có biết tôi làm cùng với con gái và con dâu tôi.

Vào chọn một lúc thì tôi cũng chọn được một cái bao toàn gai, nghe nói làm kiểu này thì cũng gây co đàn bà nhiều khoái cảm lắm. Tôi mua hai cái về rồi lên xe. Vừa lên xe thì có điện thoại của Thúy:

Tôi nhấc máy lên rồi hỏi:

– Có chuyện gì vậy con?

– Hì hì! Bố về nhà nhé! Con đợi bố ở nhà, thèm lắm rồi bố ạ.

Không ngờ con gái của tôi lại dâm đãng đến như vậy, gọi cả bố chồng về mà làm cái chuyện đó nữa, nhưng vừa mới mua được cái mặt hàng đó, tôi cũng thích lắm nên trả lời lại ngay:

– Được thôi, đợi bố một chút nhé. Con cứ về nhà trước đi cũng được Thúy ạ!

Tôi cúp máy xong thì cũng lái xe chầm chậm về nhà mình. Trong lòng cũng thích lắm vì có thể là làm được chuyện đó với con dâu rồi. Tôi đoán thể nào Thúy ở nhà cũng cạo lông của mình đi để xem cái cảm giác đó thế nào.

Về đến nhà, lên phòng của mình thì đã thấy Thúy đứng ở lan can rồi. Trông cái dáng người ngon lành thon thả làm cho tôi thích lắm.

Nhất là Thúy còn mặc trên người mình cái váy voan mỏng càng tôn thêm cái vẻ dâm dật vốn có nữa. Mái tóc dài xõa xuống tấm lưng ong mềm mại trông đẹp vô cùng.

Tôi khẽ ngồi xuống giường rồi cười mà hỏi:

– Sao thèm lắm à mà phải gọi bố về gấp thế!

– Vâng thèm lắm đấy! Không thể nào mà chịu được luôn đấy bố ạ! Chỉ muốn làm thôi, à mà con cạo chỗ đấy nhé!

– Con cạo chỗ đấy làm gì thế?

– Thì muốn thử cái cảm giác không có một sợi lông nào xem nó có trẻ con giống ngày xưa không, thêm phần nữa là làm xem nó có sướng hơn tí nào không?

– Cạo lông thôi chứ có làm gì ở bên trong đâu mà con bảo sướng hay không, đúng là chỉ được học thế là không ai bằng thôi!

– Hì hì nhưng mà con cảm thấy cạo đi có lẽ làm cũng hay hơn đấy, thế bố cạo cho con nhé.

– Ùh được rồi, nằm xuống đi để bố cạo cho nào.

Nói xong thì Thúy cũng mỉm cười mà tiến gần đến chỗ tôi sau đó thì cởi nhẹ nhàng cái váy của mình xuống. Bộ đồ lót màu hồng hiện lên làm cho tôi thích lắm. Công nhận là Thúy nhìn như vậy ngon lành vô cùng.

Cởi xong cái váy đó thì Thúy chầm chậm mà cởi tiếp đến cái quần lót của mình xuống. Cái mu lồn với những sợi lông đen nhánh hiện ra.

Không ngờ mới nói chuyện như vậy thôi mà nước nhờn bên trong cái lỗ lồn cũng đã chầm chậm mà chảy ra rồi, nó làm ướt cái khe lồn với những sợi lông đen nhánh ở phía bên dưới rồi.

Yến nằm xuống rồi cũng chầm chậm mà dạng chân của mình ra một chút. Tôi lấu cái cạo râu của mình rồi chầm chậm mà cúi xuống cạo nhẹ nhàng lấy cái mu lồn của con dâu tôi. Những sợi lông đen nhánh cũng chầm chậm mà rụng xuống theo những lần tôi miết cái bàn cạo.

Mu lồn căng phồng dần dần hiện ra làm cho tôi thích lắm. Cạo một lần thì hãy còn xuất hiện những gốc lông nhưng vì thế cái vẻ đẹp của cái mu lồn càng hiện ra hơn.

Cạo xuống bên dưới cái mép thì tôi thấy mấy sợi lông đã ướt bởi nước nhờn chảy ra rồi, nó dính vào nhau nên cũng dễ cạo hơn.

Vừa cạo xong thì tôi cũng nhìn được cái mép lồn của con dâu tôi nó thế nào. Nó không hồng lắm nhưng mà được cái là nó khít vào nhau và cũng không có thừa một chút nào ra cả. Tôi khẽ đưa nhẹ cái ngón tay vét dọc theo cái khe lồn đó rồi nói:

– Cạo xong rồi đấy con ạ! Mà công nhận trông nó ít như vậy thôi nhưng mà cạo ra cũng nhiều lông ra phết!

– Hì hì! Thì nó cũng như tóc mà, trông cắn thì ít nhưng mà cũng nhiều mà bố.

Nói xong thì Thúy cũng chầm chậm mà đưa cái bàn tay của mình xuống mà day nhẹ nhàng cái khe lồn của mình.

Không còn một sợi lông nào nữa thì Thúy cũng thích lắm. Khẽ cúi thật sâu xuống, đưa cái ngón tay mà ấn nhẹ nhẹ vào trong cái lỗ lồn rồi nói:

– Công nhận là nhìn giống trẻ con thật, kiểu này chắc là mút thật mạnh thì có cảm giác sung sướng đây!

– Chỉ được cái nói thế là không ai bằng thôi nhưng mà bố cũng công nhận là cạo xong thế này thì mút nó cũng có nhiều cảm giác hơn.

Thúy mỉm cười rồi vào trong phòng tắm mà rửa qua cái lồn của mình cho mấy sợi lông đi hết đã. Xong xuông thì cũng bước ra ngoài. Tôi nhìn mấy giọt nước đọng trên cái mu lồn thích lắm. Thúy tiến lại sát tôi rồi mỉm cười mà nói:

– Bố thấy có ổn không. Có bằng của Thơm không?

– Bằng chứ! Mà có khi hơn hì hì, trông của con ngon lành lắm, bố là bố chỉ muốn mút nó thôi đấy con ạ.

Thúy càng tiến sát hơn đến phía người tôi rồi châm chậm mà đưa hai tay vịn nhẹ lên vai tôi, đôi môi tỏ vẻ thèm muốn lắm.

610   2 năm trước
CUBOYKADOR 792 người theo dõi
610   2 năm trước
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để bình luận