Kỷ niệm tuổi thơ - Những cái lồn hớ hênh (2)

Tối nay rảnh nên tôi kể tiếp câu chuyện tuổi thơ khi tôi còn học lớp 9-10 ở một vùng quê miền Tây. Thời gian đó đã lâu rồi, hai mươi mấy năm rồi chứ bây giờ thì chắc miền quê đã thay đổi nhiều lắm.

Hồi đó vì thiếu trường lớp nên cấp một và cấp hai học chung. Năm tôi học lớp 9, lúc đó dù cu chưa đủ lông nhưng đã có tinh trùng rồi. Vì thế hay nứng cũng như mọi đứa con trai khác.

Thời đó làm gì có nhà vệ sinh đầy đủ và tiện lợi như bây giờ. Hơn nữa ở quê trai hay gái gì khi mắc đái thì thích đái ngoài hiên nhà, trước hàng tư nhà hay ngoài vườn hơn. Chỉ khi mắc ị thì mới đi cầu tỏm, còn bình thường là đái bên ngoài vừa thoải mái vừa mát cu và mát chim.

Tôi học dãy phía trên, lớp 4,5 học dãy phía dưới, cách nhau chỉ chừng 1 phút đi bộ là tới, lớp 1,2,3 thì đi tiếp cách thêm một dãy nữa. 

Cứ mỗi lần ra chơi thì tôi ko thích chơi với các bạn trong lớp, vì tôi có mấy đứa em gái họ học cấp một ở kế đó. Có lần tôi xuống gặp con em họ lúc ra chơi thì đi ngang hiên phía sau dãy lớp 5. Thời đó con gái lớp 5 vô tư lắm, không có đứa nào mặc quần lót hết. 

Khi đi ngang, tôi nhìn thấy nhiều đứa con gái ngồi tụt quần xuống đái xè xè ngay phía sau lớp học của chúng. Khi thấy tôi đi ngang, có đứa mắc cỡ cuối mặt xuống, có đứa giả đò quay mặt chỗ khác như thể không nhìn thấy tôi, cũng có đứa vô tư nhìn tôi đi qua.

Lần đầu tôi cũng ngại không dám cuối xuống nhìn ngắm những cái lồn múp míp của chúng, nhưng khi nghe tiếng nước đái của chúng nghe xè xè là người tôi vô cùng rạo rực, cơ thể nóng rần lên. Tôi đi qua phía trước chúng nó rồi mới quay mặt lại nhìn cho rõ những cái lồn múp rụp đang ngồi banh háng ra đái rất tự nhiên. 

Nghe tiếng xè xè của làn nước đái của những cái lồn trắng nõn trước mặt tôi làm cho cu tôi nó dựng lên tự lúc nào không biết. Chỉ được ngắm lồn vài giây thì phải đi vì sợ bị thầy cô nhìn thấy.

Và từ lần đó, trong đầu tôi luôn nhớ về những cái lồn múp của những đứa tiểu học đó mà không cảm thấy điều gì xấu hổ vì cái cảm giác lâng lâng nó chiếm hết hồn tôi.

(Còn tiếp...) 

4204   4 năm trước
Thichmissx 142 người theo dõi
4204   4 năm trước
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để bình luận